Phần mềm kinh doanh đa cấp ngày càng trở nên phổ biến

Việc sử dụng phần mềm kinh doanh đa cấp ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 

Kinh doanh đa cấp là hình thức kinh doanh phổ biến trên thế giới gần trăm năm qua. Tuy mới chỉ đến Việt Nam hơn chục năm, nhưng đây lại là thị trường có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất thế giới với mức 49% trong năm 2013 và tăng 53% trong năm 2014 t
heo thống kê của Hiệp hội Kinh doanh Ða cấp toàn cầu. Đồng hành với sự phát triển của mô hình kinh doanh đa cấp, việc sử dụng phần mềm kinh doanh đa cấp

phần mềm kinh doanh đa cấp
phần mềm kinh doanh đa cấp

Phần mềm kinh doanh đa cấp được chúng tôi phát triển như thế nào?

Gia nhập thị trường từ thuở sơ khai 2003, từng làm việc với các đối tác lớn, tự nhận với công ty hàng đầu & Kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực này. Chúng tôi hầu như nhận đảm nhận thiết kế phần mềm đa cấp hầu hết các hệ thống MLM của thị trường Việt Nam. Tất cả nhận thiết kế hầu hết các loại hệ thống tương tự và mở rộng theo nhu cầu của Quý khách.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho Quý khách những cơ chế mới độc đáo, thịnh hành và ưu việt nhất trên thị trường, phân tích mặt ưu và nhược điểm từng cơ chế, nhằm mang lại lợi ích và định hướng đầu tư đúng đắn cho doanh nghiệp. Đặt biệt, các doanh nghiệp đã và đang kinh doanh MLM truyền thống mới bắt đầu tiếp cận khai thác MLM(phần mềm quản lý bán hàng đa cấp) qua mạng.
Đội ngũ chuyên gia phần mềm dưới sự tham vấn về chuyên môn của những doanh nhân hàng đầu Việt Nam và thế giới tạo nên những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đã từng được áp dụng thử cho nhiều doanh nghiệp và đạt nhiều kết quả tốt, bên cạnh đó chúng tôi luôn có những điều chỉnh liên tục để hoàn thiện sản phẩm sau mỗi đợt dùng thử.
Bên cạnh đó, khách hàng luôn được hỗ trợ tốt nhất nếu có nhu cầu thiết kế các module đặc thù riêng dành cho từng mảng kinh doanh khác nhau.

Tại sao phần mềm kinh doanh đa cấp ngày càng phát triển


Internet ngày càng trở nên phổ biến hơn, bên cạnh đó là sự phát triển của các ứng dụng công nghệ trong việc tối ưu hóa công việc chân tay chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn sự phát triển của phần mềm kinh doanh đa cấp.
Là một doanh nhân thành đạt, bạn luôn phải di chuyển qua lại giữa các vùng khác nhau và phải đi xa. Và tất nhiên, bạn không thể cập nhật  được sổ sách ở nhà. Điều đó dẫn đến sự mềm dẻo trong công tác quản lý giảm xuống rất nhiều. Các chiến lược không thể update liên tục khi bạn không thể quản lý thông tin một cách nhanh nhất.
Để giải quyết vấn đề này phần mềm kinh doanh đa cấp hay còn gọi là các phần mềm bán hàng đa cấp được ra đời nhằm phục vụ 2 mục đích chính: quản lý kinh doanh mọi lúc, mọi nơi, mọi việc và tiếp cận khách hàng trên mạng nhanh nhất, tiện nhất, tối ưu nhất.

Phải làm gì để có được phần mềm kinh doanh đa cấp?


Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay sau khi đọc được bài viết này để đặt hàng phần mềm kinh doanh cho riêng đơn vị của bạn. Với thiết kế được dành riêng và đảm bảo tối ưu cho việc quản lý, bán hàng. Đồng thời được hỗ trợ trước, trong và sau khi thiết kế phần mềm kinh doanh đa cấp.

Công ty cổ phần thương và phát triển công nghệ ứng dụng Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 11 căn 1110 T1 Tòa nhà TSQ, làng Việt Kiều Châu Âu
Điện thoại: 090 22 11 365 (Mr. Tuấn)0934542358 (Mr. Hùng)
Website: http://www.phanmemdacap.vn - Thiết kế website bán hàng đa cấp

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »