Phần mềm bán hàng đa cấp chuyên nghiệp

Việc thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp đã trở thành việc tất yếu của các doanh nghiệp bán hàng ngày nay. Tuy nhiên không phải bất cứ phần mềm nào cũng đạt được yêu cầu của một phần mềm bán hàng đa cấp.  

Được thành lập từ năm 2003, chúng tôi tự hào là một trong ít đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website - phần mềm, chúng tôi đã có thể nói rằng "Ở Việt Nam, nếu bạn muốn thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp tốt nhất, bạn phải đến với chúng tôi"


Phần mềm bán hàng đa cấp
Phần mềm bán hàng đa cấp


Các trang cần phải có của phần mềm đa cấp:


- Trang chủ(tổng quát)


- Trang Sản Phẩm

- Chức năng Thanh Toán Qua Mạng

- Trang Gian hàng

- Trang Dịch Vụ

- Trang Tin Tức

- Trang FAQ (Những câu hỏi thường gặp)

- Tuyển Dụng

- Chức năng thăm dò ý kiến

- Tích hợp bộ đếm chuyên sâu

- Trang liên hệ trực tuyến


Bảo hành đối với phần mềm bán hàng đa cấp do chúng tôi thiết kế. Cơ chế bảo hành của dich vụ thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp do chúng tôi cung cấp.

Đối với các phần mềm do chúng tôi thiết kế chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành phần mềm vĩnh viễn. Phần mềm chúng tôi thiết kế rất ít gặp lỗi nhưng nếu sảy ra bất cứ khi nào bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ fix lỗi nhanh chóng nhất. Chất lượng và dịch vụ đi kèm từ dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn khác biệt với các phần mềm bán hàng đa cấp miễn phí hay gia rẻ trôi nổi trên mạng.


Thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp?. Bạn muốn đầu tư vào nó nghiêm túc?. Bạn muốn làm sao cho nó chuyên nghiệp nhằm khẳng định sự đẳng cấp cũng như uy tín của công ty bạn?. Tuổi trẻ công ty thiết kế phần mềm bán hàngchắc chắn là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Thiết kế website bán hàng đa cấp chuyên nghiệp
Sự chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu cho chúng tôi


Các phần mềm bán hàng đa cấp của chúng tôi luôn đảm bảo:

1. Giao diện phần mềm:

 Tư vấn, thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng đảm bảo thẩm mỹ.

2. Công nghệ lập trình:

  Sử dụng ngôn lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012. Kết hợp với đội ngũ  chuyên gia mạnh tạo nên sản phẩm đẳng cấp

3. Khả năng nén trang :

  Tự động nén trang khi truyền thông tin phần mềm, làm giảm tối đa thời giản tải, băng thông

4. Tương thích với các công cụ tìm kiếm: 

  Phần mềm sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của phần mềm trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm phần mềm, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

5. Responsive:

 Hiển thị tốt cho mọi thiết bị thông minh có khả năng duyệt phần mềm.

6. Tương thích nhiều trình duyệt: 

  Phần mềm được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

7. Công nghệ đệm dữ liệu :

  Toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của phần mềm sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

  Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của phần mềm trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

8. Không sử dụng mã nguồn mở:

Cùng với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm và trải qua hàng trăm phần mềm kinh doanh đa cấp được ra đời, chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung tự nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung miễn phí có sẵn (free open source).

Liên hệ với chúng tối để nhận được thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp chuẩn nhất

24 giờ là thời gian trong 1 ngày chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khi bạn gọi đến cho chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay sau khi bạn đọc được bài viết này.

Công ty cổ phần thương và phát triển công nghệ ứng dụng Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 11 căn 1110 T1 Tòa nhà TSQ, làng Việt Kiều Châu Âu
Điện thoại: 090 22 11 365 (Mr. Tuấn)0934542358 (Mr. Hùng)
Website: http://www.phanmemdacap.vn - Thiết kế website bán hàng đa cấp

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »