BitKingdom là gì và Tại sao chọn BitKingdom?

Hiện nay BitKingdom đã và đang phát triễn rất mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á và các nước lân cận, Việt Nam chúng ta là một trong những nước phát triển nhanh nhất sau Malaysia, với lượng truy cập lớn nhất so với các nước khác, được bạn bè quốc tế hoan nghênh Việt Nam! Họ Là Tốt Nhất..


Qua đó cho thấy thị trường Việt Nam rất sôi động và đang bùng nỗ!! đây là cơ hội là thời điểm tốt nhất để các bạn tham gia vào cộng đồng BitKingdom 2016.

Nhưng đó chỉ có những người có tầm nhìn rộng về BitKingdom, am hiểu về Bitcoin và họ biết đâu là cơ hội. Còn bạn thì sao? có phải bạn đang mơ hồ và phân vân không biết đâu là cơ hội, đâu là cám dỗ và có những suy nghĩ tiêu cực rằng đây cũng là một trò "lừa đảo" giống như các mô hình kinh doanh đa cấp khác. Vâng! không riêng gì các bạn tôi cũng từng nghĩ như thế cho đến một ngày tôi chợt nhận ra BitKingdom nó là cơ hội cho tất cã mọi người.

Bây giờ tôi sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi thường gặp nhất.

BitKingdom là gì?  

- BitKingdom không phải là mô hình đa cấp, thương mại điện tử hay đầu tư tài chính.
- BitKingdom không phải ngân hàng, BitKingdom không thu tiền của bất kỳ một ai.
- BitKingdom không phải là một công ty vì nó ko xó ông chủ.
- BitKingdom là một phương thức kết nói cộng đồng, mạng xã hội tài chính, nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau
- BitKingdom cung cấp cho bạn một hệ thống giao dịch chuyên nghiệp, giúp hàng 100 triệu người trên toàn cầu, tham gia để sẳng sàng giúp đở người khác (PH) và đón nhận sự giúp đở từ người khác (GH). => Ý tưởng là "hôm nay bạn giúp đỡ ai đó và ngày mai sẽ có người giúp đỡ bạn"

Ai sẽ trã tiền cho các bạn? 

Để trả lời cho câu hỏi này mình sẽ kể một câu chuyện như sau:
"Tháng 8 mưa tầm tã tại một thị trấn hiu quạnh bên bờ biển Ipanema, thị trấn đang trong thời kỳ khó khăn ai cũng phải chịu cảnh "mua vay bán chịu". Bỗng đâu có một vị du khách giàu có ghé qua thị trấn, ông ta bước vào khách sạn duy nhất ở thị trấn và đặc 100 EUR trên bàn lễ tân và lên lầu chọn phòng.
- Chủ khách sạn mừng vội liền cầm 100 EURO chạy đi trã cho anh bán hàng thịt
- Anh hàng thịt cầm 100 EURO đi trã cho ông nuôi lợn
- Ông nuôi lợn cầm 100 EURO đi trã cho ông bán thực phẩm và chất đốt
- Người bán thực và chất đốt cầm 100 EURO đi trã cho cô cave - (ngay cã thời buổi đó " dịch vụ" của cô cave cũng phải bán chịu)
- Cô cave cầm 100 EURO chạy trã cho ông chủ khách sạn vì số tiền nợ thuê phòng suốt thời gian vừa qua.
- Chủ khách sạn đặc lại 100 EURO lên bàn
- Sau đó người du khách lúc nãy đi xuống và nói ông ta không ưng ý một cái phòng nào ở đây rồi cầm 100 EURO đi ra khỏi khách sạn."
=> Kết luận: không ai nhận được đồng nào nhưng cã thị trấn đều hết nợ và lạc quan nhìn về tương lai.
kính thưa quý bạn, đây là cách mà các chính phủ đang vận hành nền kinh tế. Câu chuyện trên cũng mang ý nghĩa tương cho BitKingdom.

BitKingdom họ trao quyền cho cộng và lợi nhuận sẽ sinh ra từ chính cộng đồng đó, nhưng không phải lấy sau trả trước! vì khi bạn tham gia bắt đầu PH sau khi kết thúc chu kỳ PH thì bạn phải tiếp tục PH chu kỳ mới nếu không tài tài khoảng của bạn sẽ bị trục xuất ra khỏi cộng đồng và không bao giờ nhận được sự giúp đở của cộng đồng BK nữa.

=> vậy tất cã thành viên họ đều hoạt động theo hệ tuần hoàn (xoay vòng) nên cho chu dù ai đó tham gia trước bạn nhưng khi họ hoàn thành chu kỳ PH thì họ lại quay lại điểm xuất phát ban đâu cũng giống như người mới mà thôi.

Nếu không có ai tham gia thì bao giờ bạn được trả? 

Luôn luôn có người PH và khi PH sẽ sang phòng đợi GH. không có chuyện không có người PH. Mô hình này sẽ tạo nên sự thú vị giống như 5 mô hình dưới đây. 

Tại sao chọn BitKingdom?
Tại sao chọn BitKingdom?
Mọi người chắc biết MMM và M5 bank. BitKingdom khác biệt ở chỗ là dùng đồng tiền Bitcoin nên sẽ mở rộng khắp toàn cầu => chắc chắn rất nhiều người tham gia.

Chốt: Như thế người PH luôn luôn tăng đồng nghĩa với GH cũng tăng theo => 2 vòng tròn luôn tương xứng.

Tại sao bạn chọn BitKingdom?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »