M5 là gì? - Mô hình và vận hành M5 - Dự án Cho đi - Nhận lại

M5 là gì?

Là hệ thống chuyển giao mang tính Toàn cầu, được hoạt động tại các nước Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á trong đó có Việt Nam. Hệ thống vận hành theo sự điều tiết tiền tệ luân chuyển để sinh lãi thông qua số người tham gia, tăng dần theo thời gian. Từ tháng 10 năm 2015 đến nay, số ID đã đăng ký tại Việt Nam đã lên hơn 65.000 và với tốc độ tăng trưởng trung bình tháng sau lớn hơn 50% tháng trước.

Bắt nguồn từ cộng đồng Do Thái qua mô hình “Hệ thống luân chuyển sự giàu có tự động” đây là hệ thống vận dụng dòng tiền sinh lãi bằng phương thức giúp đỡ lẫn nhau như cơ sở cốt lõi, cung cấp cho các thành viên trong cộng đồng số lãi tăng dần theo thời gian. Tạo ra một chuỗi giá trị kinh tế rất lớn, để bảo vệ sự thịnh vượng lâu dài, đó cũng là mô hình của cộng đồng Do Thái ngày nay. Nhà sáng lập: Nathan Meyer Rothschild.

Mô hình M5 có giống tương tự các mô hình nào khác đang vận hành ?

+ M5 không phải là mô hình đa cấp - vì không bán hàng gì
+ M5 không phải đầu tư tài chính - vì không bỏ tiền ra đầu ư vào ngành ngề nào thu lợi nhuận
+ M5 không phải là ngân hàng - vì không thu tiền của bất kỳ một ai
+ M5 không phải là tín dụng đen - vì không có ai vay tiền của ai cã
+ M5 không phải là một công ty - vì không có ông chủ
+ M5 không phải là một tổ chức - vì không có người đứng đầu hưởng lợi nhuận trên tất cả
+ M5 là một phương thức kết nối cộng đồng, mạng xã hội tài chính, nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau 

M5 vận hành ra sao ?

- M5 là một phương thức kết nối cộng đồng, mạng xã hội tài chính, nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau. M5 cung cấp cho bạn một website giúp cho hàng triệu người Việt nam tham gia để sẳn sàng giúp đỡ người khác (PD) miễn phí, và đón nhận sự giúp đỡ từ những người khác (GD) miễn phí, theo nguyên lý Cho trước – Nhận sau (+100% lãi hàng tháng).

- M5 tồn tại nhờ phí giao dịch PIN (1 PIN = 6$). Phí này chỉ tính 1 lần duy nhất khi bạn đồng ý tham gia 1 quy trình Cho và Nhận.

- Đăng ký tham gia miễn phí: Cần các thông tin sau: Tên, số điện thoại, địa chỉ email, số tài khoảng ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, BIDV, Viettinbank.

Lợi nhuận M5 từ đâu ?

Nói cho dễ hiểu, cũng giống như hình thức “chơi Hụi” tại Việt Nam truyền thống xa xưa, nhưng tại M5 có luật lệ rõ ràng, an toàn và đúng luật pháp Việt nam. Tiền do mình nằm giữ tự sinh ra lãi, hệ thống tự xếp người chịu trách nhiệm chuyển trả liên quan và được sắp xếp theo tuần tự, vốn và lãi sẽ được cộng gộp và thanh toán theo chu kỳ. Vòng cấp vốn (Cho) và nhận Lãi + Vốn (Nhận) của nhà đầu tư trong cộng đồng chỉ từ 9 – 12 ngày. (Chưa rõ, vui lòng đọc tiếp bên dưới hoặc liên hệ người hỗ trợ, tư vấn).

Đầu tư bao nhiêu tiền vào hệ thống M5 ?

Với 6,6 triệu đồng là nhà đầu tư có thể tham gia ngay vào vòng Cho và Nhận của cộng đồng M5, tuy nhiên bạn chưa thực hiện việc xuất tiền ngay. Sau 30 ngày từ khi bạn đăng ký tham gia thành công, cộng với số lãi 1%/ngày, bạn sẽ được nhận cả vốn lẫn lãi. Không giới hạn số lượng tham gia. Khi thực hiện việc Cho đi và Nhận về bạn đều phải “xếp hàng” theo lịch sắp xếp của hệ thống với nguyên tắc FIFO – Cho trước thì Nhận trước (vòng thực tế Cho và Nhận chỉ từ 9 – 12 ngày).

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN M1

Đây Là Một Cộng Đồng Giúp Đỡ Nhau Về Tài Chính ! Theo Nguyên Tắt Cho Và Nhận. 
" Mình Vì Mọi Người , Mọi Người Mình "

Đây là hệ thống gia nhập vào Việt Nam từ tháng 7 qua cổng thanh toán VPHP : cồng trung gian luân chuyển tiền .Mình có tham gia trước Tết !

ROI : 190%/ khoảng 3 turn !

ĐIỂM NỔI NỘI : 
- Tiền lãi đã được tính khi bắt đầu tính là 1%/ bạn Kể cả trong thời gian bạn chưa bỏ tiền đầu tư .
- Thời gian chiếm dụng vốn và phát hiện rủi ro là rất ngắn : chỉ từ 4-6 ngày.
- Và Đây là dự án có tính kỷ luật rất cao nên y/c nghiêm túc nếu muốn tham gia nếu không muốn bị phạt nặng!

1 số điểm bạn cần lưu ý, Xem ở dưới.

ƯU ĐIỂM:

1/Bạn không phải gửi tiền vào lúc BAN ĐẦU. Sau khi đặt lệnh chờ và mua mã PIN (giá 144k), bạn vẫn được giữ tiền của mình,mặc dù vậy, hệ thống đã bắt đầu tính lãi với mức 1%/ ngày. Chỉ khi bạn nhận yêu cầu PD thì bạn mới phải gửi số tiền của bạn cho những người được GD ( theo danh sách đính kèm, gồm họ tên, sđt, tài khoản ngân hàng, địa chỉ,...) trong thời gian từ 4-8 ngày sau khi bạn PD, bạn sẽ nhận lại được GỐC + (1% x số ngày chờ).

2/ Admin KHÔNG giữ tiền của mọi người, admin chỉ lấy phí = mã PIN để duy trì hoạt động cho site. Admin nắm vai trò điều phối, lên danh sách thành viên PD, GD, bao nhiêu và vào thời gian nào. 100% Admin không giữ tiền của mọi người nên chắc chắn sẽ không có tình trạng Scam sớm do admin chơi đểu nha. ( Ưu điểm vượt trội so với Rev và HYIP).

3/ Bạn biết rõ thông tin người mà bạn chuyển tiền, người sẽ chuyển tiền cho bạn trong danh sách đính kèm của Admin. Nếu bạn lo ngại việc bạn đã hoàn thành việc PD rồi, nhưng tới khi GD thì những người nhận lệnh phải chuyển tiền cho bạn lại không hoàn thành nhiệm vụ ==> Admin sẽ đóng băng cả tk của người này và ngay cả Upline nữa, sau đó sẽ bố trí 1 người khác thế vào để chuyển tiền cho bạn ==> không phải lo nhé grin emoticon.

4/ Hệ thống công bằng, không quan trọng người vào trước hay sau, vì vào trước hay sau, tới khi nhận lệnh PD thì vẫn phải chuyển tiền như mọi người mà thôi, tình huống Upline mà phải chuyển tiền cho REF là bình thường nhé. Mà càng lên cấp cao lại càng phải PD số tiền lớn hơn, nên không phải lo ngại khi vào muộn nhé.

5/ Không phải nhất thiết xây dựng hệ thống mới kiếm được tiền, bạn vẫn có thu nhập tĩnh, cứ mỗi ngày là 1%. Tuy nhiên việc xây dựng hệ thống sẽ mang lại cho bạn thu nhập lớn hơn nhé grin emoticon.

6/ Luật rất chặt chẽ và công bằng với mọi người. Hệ thống support được đáp ứng ngay sau 24h để giải quyết mọi tình huống xảy ra ngoài mong đợi. 

NHƯỢC ĐIỂM:

1/ Hoạt động theo mô hình Ponzi, không có hàng hóa hay sản phẩm để sinh lợi nhuận, tuy nhiên vẫn phải trả lãi từng ngày cho thành viên, thì đòi hỏi hệ thống phải theo mô hình Ponzi, để đảm bảo lượng tiền xoay vòng trong hệ thống. Vì vậy, hệ thống sẽ sấp đổ theo kịch bản: Lượng lệnh GD xấp xi lượng lệnh PD, lượng tiền đổ vào và lượng đặt lệnh nhận tiền lớn hơn số tiền mà hệ thống cho đi. Khi đó, hệ thống sẽ sụp. Tương lai xa grin emoticon. Nếu ai đã chơi MMO thì hiểu rõ 

==> Để giải quyết điều này, hệ thống sẽ giảm tới mức tối đa sự chênh lệch giữa lượng lệnh PD và GD, thông qua số ngày chờ không cố định, dao động từ 15-45 ngày để admin có thể điều phối và có thêm thời gian để nhận các lệnh PD mới.

2/ Các bạn xây dựng hệ thống. Tuyến dưới của các bạn tới ngày phải thực hiện nghĩa vụ PD, nhưng quá 72h không hoàn thành nghĩa vụ thì bạn sẽ bị đóng băng tài khoản nhé, xử lý theo luật. Ví vậy, việc tuyển tuyến dưới yêu cầu chất lượng chứ ko phải tràn lan, tuyển ai thì tuyển. Ảnh hưởng không chỉ đến mình mà còn ảnh hưởng mọi người frown emoticon

3/ Bạn đã hoàn thành việc PD, nhưng khi được GD, người khác 

CHÚ Ý

- Xin nhắc lại đây là dự án có tính kỷ luật rất cao nên y/c nghiêm túc nếu muốn tham gia nếu không muốn bị phạt nặng ! Và..

- Chúng ta không hề biết tương lai của dự án này sẽ lớn mạnh hơn nữa hay sẽ thất bại. 

- Nhưng ít nhất, hãy cho bản thân 1 cơ hội, và tham gia với số tiền bạn dám chấp nhận rủi ro. 

- Nhưng hãy nhớ, sự thành công của hệ thống site, phụ thuộc rất lớn vào chất lượng cộng đồng. Càng nhiều member đến với site, thì khả năng thành công của site càng cao.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »